Tin buồn

Chào mọi người.

Thực sự thì lâu lắm rồi bọn mình không vào thăm blog, rất cảm ơn là vẫn có nhiều bạn thường xuyên đến đọc những cuốn truyện, bài viết mà chúng mình dịch rồi đăng lên.

Nếu bạn nào theo dõi blog thì chắc cũng biết blog có nhiều người dịch, người quản lý, edit,… Và trong số đó thì có lẽ không ai không biết đến bạn Thành, người đã đồng hành với bọn mình trong suốt thời gian dịch House of Hades(các bạn có thể kiểm tra tên người đăng dưới mỗi chương truyện). Có thể nói nếu không có bạn Thành thì blog của chúng ta đã không đi hết chặng đường House of Hades, mà có thể đã dừng lại ở MoA vì nhiều lý do công việc của nhóm dịch.

Và hôm nay mình nhận được một tin dữ là Thành đã qua đời vào lúc 23h05 ngày hôm qua 14/1/2017 do một tai nạn đáng tiếc. Bản thân mình cũng chưa có dịp may được gặp mặt và giao lưu ngoài đời thực với Thành. Nhưng qua theo dõi trên facebook và quá trình làm việc chung khi dịch truyện, mình nhận thấy Thành là một con người tích cực, cầu thị, nhiệt tình trong công việc cũng như nhiều hoạt động xã hội và mang lại niềm cảm hứng, sự cổ vũ lớn cho những người xung quanh.

Việc Thành ra đi quá bất ngờ, đến nỗi nhiều bạn bè, người quen biết Thành(trong đó có mình) cảm thấy vô cùng bàng hoàng và thương tiếc. Thành ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ và nhiều ước mơ, ấp ủ hoài bão vẫn còn dang dở.

Mình viết những dòng này thứ nhất là để thông báo cho mọi người biết tin tức về một người bạn thân quen đã đồng hành một quãng đường dài cùng chúng ta, thứ hai là để mọi người yêu quý Thành được biết tin sẽ cùng cầu mong cho Thành được yên nghỉ sau khi ra đi. Mình sẽ thay mặt mọi người gửi lời đến gia đình.

Mong cho người bạn của chúng ta được yên nghỉ.

 

 

Advertisements

4 responses »

 1. Xin chia buồn với gia đình bạn Thành. Cảm ơn rất nhiều công sức bạn đã bỏ ra.

  Phản hồi
 2. lâu lắm mới vào page, k ngờ bài đăng đầu tiên sau 1 khoảng thời gian dài lại là tin buồn này
  xin chân thành chia buồn vs người thân, gia đình và bạn bè của Thành
  chia buồn vs page vì đã mất đi 1 thành viên tận tụy và siêng năng
  mong cho người bạn của chúng ta lên đường thanh thản
  Rest In Peace, “Let the world forever honor you. Live forever in the stars.”

  Phản hồi
 3. Ôi, mình thực sự không ngờ tới việc này…. Chia buồn cùng gia đình bạn Phong… Cảm ơn Phong đã đóng góp cho fandom chúng mình. Mình sẽ mãi mãi không bao giờ quên được bạn.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: